Đồng hồ đeo tay định vị gps- Đồng hồ đeo tay kiddy cho trẻ em
04 6297 3899
logo-kiddy Viettel
logo-kiddy Viettel

Đồng hồ đeo tay định vị gps của Viettel có tên gọi là “đồng hồ Kiddy“, đây là chiếc đồng hồ đeo tay thông minh cho trẻ em giúp ba mẹ và gia đình quản lý, giám sát, bảo vệ các bé mọi lúc mọi nơi.

Tính năng nổi bật đồng hồ đeo tay định vị gps của Viettel

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển tuy nhiên cũng có rất nhiều nguy cơ đang rình rập đến sự an toàn của các bé nên để bảo vệ trẻ em các bậc phụ huynh luôn phải theo sát các bé mọi lúc mọi nơi nhưng để làm được như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

dong-ho-deo-tay-dinh-vi-cho-tre-em

 Nhận thấy bất cập và trăn trở đó, Tập đoàn Viettel  phân phối ra thị trường ” Đồng hồ đeo tay định vị cho trẻ em” với tên gọi là kiddy với rất nhiều tính năng hữu ích như:

6 TÍNH NĂNG CỦA ĐÔNG HỒ ĐEO TAY KIDDY

– Tính năng nghe gọi, nhắn tin 2 chiều như điện thoại

– Tính năng ghi âm cuộc đối thoại của bé mọi lúc

– Tính năng định vị trẻ em chính xác mọi lúc mọi nơi

– Tính năng cài đặt vùng an toàn và nhận thông báo khi bé ra khỏi vị trí

– Tính năng “SOS” thông báo nguy hiểm tức thời

– Tính năng giám sát hành trình của bé và theo dõi trên google map

Với đồng hồ đeo tay định vị Kiddy bạn và gia đình có thể giám sát hành trình, nắm bắt được toàn bộ lộ trình đường đi hàng ngày của trẻ để có thể quản lý trẻ dễ dàng hơn. Đồng hồ đeo tay Kiddy còn hay được các bố các mẹ gọi là “đồng hồ đeo tay thông minh cho trẻ em” bởi khả năng định vị chính xác và thông báo kịp thời, trực quan ngay trên bản đồ google map.

Đặc biệt đồng hồ đeo tay định vị gps còn được thiết kế khe cắm sim 3G giúp cho việc nghe, gọi thoại 2 chiều như 1 chiếc điện thoại và chỉ những số điện thoại phụ huynh cho phép bé mới có thể nhắn tin và gọi thoại được, tất cả những số lạ từ người ngoài sẽ ko thể liên lạc được.

Chiếc đồng hồ đeo tay kiêm định vị của  Viettel này tỏ ra khá hữu dụng khi bé gặp vấn đề khó giải quyết, ngay lập tức bé gọi hoặc nhắn tin cầu cứu phụ huynh để bố mẹ giúp bé ngay lập tức

Giá đồng hồ đeo tay định vị cho trẻ em Kiddy Viettel

Với những tính năng nổi bật như trên nhưng chiếc đồng hồ đeo tay định vị cho bé  Kiddy có giá khá rẻ so với các thiết bị định vị trẻ em khác trên thị trường, mặt khác với những chương trình khuyến mại liên tục thì giá đồng hồ kiddy hiện tại là: 1.290.000 VNĐ.

Đặc biệt nhà mạng Viettel còn cung cấp 2 gói cước với chi phí khá hợp lý tạo nên sự lựa chọn cho phụ huynh khi đặt mua đồng hồ.

gia-dong-ho-deo-tay-kiddy-viettel

+ KID60: cước 60.000 đồng/tháng có thêm 100 phút gọi nội mạng miễn phí và dung lượng dữ liệu tăng lên 500MB mỗi tháng

 + KID30 : cước 30.000 đồng/tháng có 100MB lưu lượng dữ liệu để cha mẹ và con cái duy trì liên lạc qua tin nhắn (SMS và tin nhắn thoại) trong tháng

Với tất cả những tính năng vượt trội đồng hồ đeo tay định vị gps kiddy trở thành lựa chọn ưu việt của gia đình bạn.

dat-mua-dong-ho-kiddy

Hotline: 04.62.818.818

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật / Bảo hành: 1900 0122