Đồng hồ điện thoại Kiddy-Đồng hồ điện thoại trẻ em chính hãng
04 6297 3899
logo-kiddy Viettel
logo-kiddy Viettel

Đồng hồ điện thoại trẻ em của Viettel được nhiều phụ huynh quan tâm và ủng hộ bởi những tính năng hữu ích đồng thời giá thành khá hợp lý với người tiêu dùng. Đồng hồ Kiddy vừa là chiếc điện thoại giúp bé liên lạc hai chiều với bố mẹ vừa giúp bố mẹ, người thân quản lý, bảo vệ con tốt hơn.

dong-ho-dien-thoai-tre-em-kiddy

Tổng quan đồng hồ điện thoại trẻ em  kiddy

Đồng hồ điện thoại định vị Kiddy là chiếc đồng hồ thời trang cho các bé đeo tay đồng thời là đồng hồ có chức năng như chiếc điện thoại có đầy đủ tính năng  nhắn tin, gọi thoại 2 chiều dễ dàng  thông qua 1  nút bấm giúp bé thao tác cực kỳ đơn giản.

Kiddy Viettel có tích hợp khe cắm Sim giúp đồng hồ thông minh trẻ em kết nối với Sim 3G Viettel để nghe gọi, gửi lời thoại hai chiều và nhắn tin chữ từ đồng hồ đến điện thoại quản lý đồng hồ.

tinh-nang-noi-bat-cua-dong-ho-dien-thoai-kiddy

Tính năng nổi bật của đồng hồ điện thoại trẻ em kiddy

Đặc biệt để tránh sao nhãng việc học tập, đồng hồ đeo tay trẻ em Kiddy thiết kế tính năng: chỉ bố mẹ và những số điện thoại người thân được cài đặt mới có thể liên lạc với đồng hồ của bé, số điện thoại người lạ gọi đến cũng như từ đồng hồ kiddy gọi đi cũng không được.

Ngoài tính năng nghe gọi, nhắn tin đồng hồ điện thoại thông minh cho tre em còn rất nhiều tính năng hữu ích như thiết lập vùng an toàn, định vị gps giám sát, ghi âm cuộc đối thoại và đặc biệt nhất là tính năng thông báo nguy hiểm tức thời SOS giúp bé báo ngay cho bố mẹ khi gặp các tình huống bất ngờ.

Giá đồng hồ điện thoại định vị kiddy

Giá thành của đồng hồ điện thoại trẻ em của Viettel rẻ nhất so với thị trường với khuyến mại chỉ còn 1.290.000 VNĐ, xem chi tiết giá sản phẩm tại đây: bảng giá đồng hồ định vị Kiddy.

Đặc biệt Viettel còn cung cấp 2 gói cước cho đồng hồ để bố mẹ có thể lựa chọn sử dụng

goi-cuoc-dong-ho-dinh-vi-kiddy-viettel

Mọi thắc mắc hãy  gọi cho chúng tôi qua hotline: 04.62.818.818 – Viettel sẽ đưa cho bạn phương án bảo vệ con cái tốt nhất.