Đồng hồ định vị cho người già chính hãng của Viettel
04 6297 3899
logo-kiddy Viettel
logo-kiddy Viettel

Đồng hồ định vị cho người già của Viettel được thiết kế vừa là chiếc đồng hồ điện thoại có tích hợp sim khả năng nghe gọi, nhắn tin vừa là một thiết bị định vị gps tiện dụng, nhỏ gọn.

Đôi nét đồng hồ định vị cho người già Kiddy

dong-ho-dinh-vi-cho-nguoi-gia-kiddy-viettel

 

Đồng hồ kiddy của Viettel là một thiết bị định vị gps được thiết kế chuyên biệt dành cho các đối tượng như: người mắc bệnh đãng trí , người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Chiếc đồng hồ thông minh có định vị cho người già này sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho bạn và gia đình yên tâm hơn dù không ở bên cạnh họ. Mặt khác, với những gia đình có người cao tuổi hay người thân mắc các bệnh đãng trí, suy giảm trí nhớ,… thì việc chăm sóc và luôn theo sát họ không hề đơn giản, đồng hồ định vị cho người già kiddy sẽ thay bạn giải quyết nỗi lo lắng đó.

Tính năng đồng hồ định vị cho người già Viettel

Đồng hồ đeo tay gắn sim 3G kiddy có thể xác định vị trí chính xác qua định vị GPS với 3 công nghệ định vị tốt nhất đó là GPS, Wifi, GSM trên cùng một sản phẩm, điều đó giúp Kiddy có khả năng hoạt động trên 4 băng tần: GSM 850/900/1800/1900, không lo bị mất kết nối, thêm nữa khả năng tích hợp chức năng định vị theo sóng GPS và LBS  giúp định vị cả khi không có sóng GPS.

Bên cạnh đó, thiết bị định vị này còn tích hợp thêm tính năng nhắn tin nghe, gọi…thông qua 1 nút bấm như 1 chiếc điện thoại liên lạc bình thường, giúp cho người lớn tuổi có thể thao tác hết sức đơn giản.

Chiếc đồng hồ kiddy này được thiết kế chống nước, chống bám bụi và được trang bị chiếc pin với dung lượng 320mAh, khi sử dụng ở điều kiện bình thường thì đồng hồ có thể dùng khoảng 2 ngày cho một lần sạc, sản phẩm được sản xuất và kiểm định chặt chẽ trước khi xuất bán ra thị trường

4-buoc-kich-hoat-dong-ho-dinh-vi-cho-nguoi-gia

Bốn bước cài đặt đồng hồ định vị cho người già Viettel

– Bước 1: Đồng hồ kiddy sạc đầy pin,1 chiếc Sim 3G Viettel đi kèm

– Bước 2: Bạn Truy cập Appstore hoặc kho ứng dụng Google Play để cài phần mềm quản lý

– Bước 3: Tìm kiếm phần mềm tên là “đồng hồ Kiddy” và cài đặt về điện thoại

– Bước 4: Khi cài đặt ứng dụng thành công vào điện thoại, bạn mở ứng dụng và quét mã vạch kết nối với đồng hồ

Bạn xem thêm tại: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ kiddy

Giá đồng hồ định vị người già kiddy

Với những tính năng nổi bật như trên nhưng chiếc đồng hồ đeo tay định vị cho người gìa Kiddy có giá khá rẻ so với các thiết bị định vị người lớn tuổi khác trên thị trường, mặt khác với những chương trình khuyến mại liên tục thì giá đồng hồ kiddy hiện tại là: 1.290.000 VNĐ.

Đặc biệt nhà mạng Viettel còn cung cấp 2 gói cước với chi phí khá hợp lý tạo nên sự lựa chọn cho bạn khi đặt mua đồng hồ.

gia-dong-ho-dinh-vi-cho-nguoi-gia-kiddy-viettel

Với tất cả những tính năng vượt trội đồng hồ đeo tay định vị gps kiddy trở thành lựa chọn ưu việt của bạn, giúp bạn chăm sóc người thân được tốt hơn.