Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất cho bé- Kiddy Viettel
04 6297 3899
logo-kiddy Viettel
logo-kiddy Viettel

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt nhất cho bé?- trở thành câu hỏi của rất nhiều ba mẹ muốn có một chiếc đồng hồ định vị để quản lý vị trí con mọi lúc mọi nơi, đồng thời giúp cho việc liên lạc giữa bố mẹ và con được dễ dàng hơn. Với bài viết này donghokiddy sẽ giúp bạn lựa chọn một cách dễ dàng hơn.

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt?

Câu hỏi này thường là câu hỏi của các ông bố bà mẹ, giờ đây bạn đã có thể an tâm với chiếc đồng hồ kiddy bạn có thể sẽ thật hài lòng vì những ưu điểm cũng như tính năng vượt trội so với các loại khác

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt

Thiết kế  linh hoạt, bắt mắt phù hợp với các bé

Độ tuổi sử dụng chiếc đồng hồ này là bé cấp 2 và cấp 1 nên màu sắc cũng như thiết kế phải thật sự bắt mắt và sử dụng linh hoạt thì mới tạo được sự yêu thích. Nhận biết được yêu cầu đó đồng hồ kiddy thực sự tạo nên sự thu hút đặc biệt với thiết kế của mình ngoài ra sự kết hợp thêm chức năng chống nước, chống bụi tạo điều kiện cho bé có thể vui chơi thỏa thích.

Màu sắc của của đồng hồ Kiddy với ba màu nổi bật gồm hồng, xanh, đen tạo nên sự lựa chọn đa dạng hơn cho các bé.  Cấu tạo Kiddy dễ sử dụng chỉ thao tác qua 1 nút bấm giúp các bé có thể liên lạc với bố mẹ cũng như nhắn tin khi cần thiết.

Chức năng kiểm soát vị trí, định vị gps  ưu việt

Đây là một trong số chức năng quan trọng nhất  của chiếc đồng hồ định vị mặt khác nhờ khả năng tích hợp sim  do nhà mạng viễn thông Viettel phân phối và  độ phủ sóng rộng khắc giúp cho việc định vị càng trở nên chính xác hơn. Đảm bảo kết nối dữ liệu mọi lúc, mọi nơi nhằm nhanh chóng cập nhật tình hình bé giúp cho việc duy trì liên lạc cũng như phản ứng kịp thời các tình huống khẩn cấp.

tinh-nang-sos-thong-bao-khan-cap-dong-ho-kiddy-viettel-1

Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy là sự kết hợp 3 trong 1 : đồng hồ, điện thoại và thiết bị theo dõi vị trí. Với chiếc đồng hồ gps này bé vừa có chiếc đồng hồ xem giờ, thứ ngày, tháng xinh xắn vừa có thể kết nối với bố mẹ khi tin nhắn hoặc gọi điện, mặt khác bố mẹ có thể quản lý hành trình và xác định được vị trí của bé mọi lúc mọi nơi từ xa.

Giá đồng hồ kiddy rẻ nhất thị trường hiện nay

Với những tính năng nổi bật đó thì giá chiếc đồng hồ định vị trẻ em này vẫn rẻ nhất thị trường hiện nay. Giá chỉ có 1,29 triệu đồng và bảo hành 12 tháng (củ sạc và cáp bảo hành 6 tháng).

Mặt khác Viettel còn cung cấp hai gói cước riêng với mức chi phí hợp lý:

+ KID60: cước 60.000 đồng/tháng có thêm 100 phút gọi nội mạng miễn phí và dung lượng dữ liệu tăng lên 500MB mỗi tháng

 + KID30 : cước 30.000 đồng/tháng có 100MB lưu lượng dữ liệu để cha mẹ và con cái duy trì liên lạc qua tin nhắn (SMS và tin nhắn thoại) trong tháng

Với tất cả những tính năng vượt trội chiếc đồng hồ thông minh kiddy trở thành lựa chọn ưu việt của gia đình bạn.  Vậy qua bài viết này bạn đã giải đáp được câu hỏi: đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt?

Bạn muốn có trên tay chiếc đồng hồ thông minh có định vi cho trẻ em này hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 04.62.818.818.