Đồng hồ định vị Viettel - Đồng hồ định vị trẻ em giá rẻ
04 6297 3899
logo-kiddy Viettel
logo-kiddy Viettel

Đồng hồ định vị trẻ em của Viettel là chiếc đồng hồ định vị với sự kết hợp cả 3 công nghệ tốt nhất hiện nay đó là GPS, Wifi, GSM trên cùng một sản phẩm nhằm xác định vị trí chính xác của bé mọi lúc, mọi nơi. Nhờ đó mà Kiddy được rất nhiều ông bố bà mẹ ưu thích và chọn lựa mua cho con của họ.

Những ưu điểm đồng hồ định vị trẻ em Kiddy

Đồng hồ định vị kiddy với màu sắc nổi bật, trẻ trung với ba màu cá tính: Xanh, hồng và đen tạo nên sự ưa chuộng  cũng như lựa chọn cho các bé hơn so với các hãng đồng hồ định vị khác.

mau-sac-dong-ho-dinh-vi-tre-em

Màu sắc đồng hồ định vị trẻ em kiddy

Bé sẽ có trên tay một chiếc đồng hồ thông minh có đầy đủ chức năng gọi điện, nhắn tin để có thể liên lạc được với cha mẹ, người thân cùng kiểu dáng bắt mắt để xem ngày giờ.

Có thể nói đồng hồ Kiddy là một sản phẩm công nghệ caolà sự kết hơp tinh tế giữa 3 thiết bị  trong 1: vừa là đồng hồ, vừa  là thiết bị theo dõi vị trí, vừa là điện thoại giúp liên lạc hai chiều giữa cha mẹ với các bé. Nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng  một chiếc đồng hồ điện thoại định vị thông minh cho trẻ em.

Với các tính năng bảo vệ trẻ vô cùng hữu ích đã đem đến sự yêu thích và tìm kiếm của các bậc phụ huỵn. Đó là tính năng như cảnh báo SOS, thiết lập vùng an toàn, giám sát các bé mọi lúc mọi nơi từ xa.

Giá đồng hồ định vị trẻ em viettel

So với các hãng đồng hồ định vị trẻ em khác thì đồng hồ Kiddy  có điểm khác biệt lớn là nó được Tập đoàn Viettel cung cấp hai gói cước  với mức chi phí hợp lý là 30.000 đồng/tháng và 60.000 đồng/tháng tạo nên nhiều lựa chọn cho các bậc cha mẹ.

gia-dong-ho-kiddy

Mặt khác, giá đồng hồ Kiddy của Viettel cũng rẻ hơn khá nhiều so với chiếc đồng hồ định vị gps cho trẻ em cùng loại với giá ưu đãi khuyến mại còn 1.290.000 VNĐ và được bảo hành 12 tháng (riêng cáp và củ sạc được bảo hành 6 tháng).

Bạn xem thêm chi tiết tại: giá đồng hồ kiddy