Đồng hồ giám sát trẻ em Kiddy Viettel chính hãng có định vị
04 6297 3899
logo-kiddy Viettel
logo-kiddy Viettel

Đồng hồ giám sát trẻ em của Viettel còn có tên gọi là Kiddy với nhiều tính năng hữu ích giúp gia đình, phụ huynh giám sát lộ trình hàng ngày của bé giúp gia đình luôn luôn kiểm soát được mọi hành động và thói quen của trẻ. Đây là chiếc đồng hồ định vị tốt nhất mang lại sự an tâm cho bố mẹ và sự an toàn cho các bé.

dong-ho-dinh-vi-kiddy-cua-viettel

Tính năng của đồng hồ giám sát trẻ em Kiddy

Hiện nay do xã hội ngày càng trở nên phức tạp và trẻ em đang phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ như bị bắt cóc, bị lạc đường…Đây là mối lo lắng của nhiều bậc phụ huynh, nhận biết được những trăn trở đó, tập đoàn Viettel cuối năng 2015 đã cho ra mắt đồng hồ Kiddy Viettel cực kỳ hữu dụng trong công cuộc bảo vệ và giám sát trẻ em.Với rất nhiều tính năng quan trọng, hữu ích chiếc đồng hồ giám sát trẻ em có gắn sim này đã trở thành lựa chọn của rất nhiều ông bố bà mẹ.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của đồng hồ theo dõi trẻ em kiddy đó là luôn giám sát  trẻ em và nắm bắt rõ hành trình của bé kể cả khi bạn không ở bên cạnh con, nhờ đó bố mẹ sẽ luôn biết con đang ở đâu và hành trình đường đi  của con.  Phụ huynh muốn biết con đang ở đâu chỉ cần mở phần mềm “đồng hồ kiddy”  trên điện thoại là đã có thể theo dõi hành trình của bé mọi lúc mọi nơi.

dong-ho-kiddy-2016-viettel

Ngoài tính năng giám sát, theo dõi hành trình của bé trên bản đồ Google Map, đồng hồ điện thoại trẻ em còn rất nhiều tính năng hữu ích khác như nghe gọi, nhắn tin 2 chiều cực kỳ đơn giản, thiết lập vùng an toàn, định vị và cảnh báo nguy hiểm tức thời.

Giá bán đồng hồ giám sát trẻ em Viettel

Đặc biệt giá đồng giám sát trẻ em Kiddy của Viettel khá rẻ so với các thiết bị giám sát, định vị trẻ em khác trên thị trường bạn xem thêm giá sản phẩm tại đây:

                                                                       Bảng giá đồng hồ Kiddy

Với tất cả những tính năng vượt trội đồng hồ giám sát định vị gps kiddy trở thành lựa chọn ưu việt của bạn, giúp bạn chăm sóc người thân được tốt hơn