Đồng hồ theo dõi trẻ em Kiddy chính hãng Viettel có định vị
04 6297 3899
logo-kiddy Viettel
logo-kiddy Viettel

Đồng hồ theo dõi trẻ em Kiddy hướng tới đối tượng khách hàng chủ yếu là trẻ em. Với những tính năng hữu ích giúp gia đình, phụ huynh giám sát hành trình, kiểm soát được mọi hành động và thói quen của bé nên đồng hồ trẻ em có định vị mang lại sự an tâm cho bố mẹ và sự an toàn cho các bé, kịp thời giúp bé giải quyết khó khăn.

Tính năng đồng hồ theo dõi trẻ em Viettel

Đồng hồ theo dõi thông minh trẻ em Kiddy được tích hợp nhiều tính năng trên cùng 1 sản phẩm, trong đó tính năng theo dõi trẻ em, giám sát  là một trong những tính năng hữu ích nhất. Khi sử dụng chiếc đồng hồ này bé sẽ được gia đình luôn theo dõi mọi hành vi, thói quen di chuyển của bé trong ngày.

gia-dong-ho-deo-tay-kiddy

Tính năng theo dõi trên đồng hồ Kiddy có gắn định vị GPS hoạt động rất thông minh, phụ huynh có thể theo dõi con trực tuyến ngay trên bản đồ Google map một cách rất trực quan. Phụ huynh chỉ cần mở phần mềm Kiddy được cài sẵn trên điện thoại Smart Phone và bật chế độ theo dõi trực tuyến trên bản đồ google Map mọi hành trình của bé sẽ được

Ngoài ra, chiếc đồng hồ theo dõi thông minh Kiddy còn có chức năng nghe gọi, nhắn tin cực kỳ hữu ích, giúp bé có thể liên lạc với ba mẹ mọi lúc chỉ thông qua một nút bấm.

Giá đồng hồ theo dõi trẻ em Kiddy Viettel

Với những tính năng nổi bật như trên nhưng chiếc đồng hồ theo dõi trẻ em có định vị  Kiddy có giá khá rẻ so với các thiết bị theo dõi, định vị trẻ em khác trên thị trường, mặt khác với những chương trình khuyến mại liên tục thì giá đồng hồ kiddy hiện tại là: 1.290.000 VNĐ.

goi-cuoc-dong-ho-theo-doi-tre-em

Đặc biệt nhà mạng Viettel còn cung cấp 2 gói cước đồng hồ theo dõi trẻ em với chi phí khá hợp lý tạo nên sự lựa chọn cho phụ huynh khi đặt mua đồng hồ.

+ KID60: cước 60.000 đồng/tháng có dung lượng dữ liệu tăng lên 500MB  và thêm 100 phút gọi nội mạng miễn phí mỗi tháng

 + KID30 : cước 30.000 đồng/tháng có 100MB lưu lượng dữ liệu để cha mẹ và con cái duy trì liên lạc qua tin nhắn (tin nhắn thoại và SMS) trong tháng

Với tất cả những tính năng vượt trội đồng hồ đeo tay định vị gps kiddy trở thành lựa chọn ưu việt của gia đình bạn, giúp gia đình bạn quản lý và giám sát bảo vệ con cái tốt hơn. Mọi thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 04.62.818.818 – mọi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng.