Đồng hồ thông minh Kiddy- đồng hồ thông minh cho trẻ em Viettel
04 6297 3899
logo-kiddy Viettel
logo-kiddy Viettel

Đồng hồ thông minh cho trẻ em Kiddy Viettel là chiếc đồng hồ thông minh có định vị tốt nhất hiện nay với tính năng giúp định vị gps trẻ em cùng tính năng giúp bé vừa có thể nghe gọi nhắn tin 2 chiều với ba mẹ rất hữu ích.  Điều đó giúp phụ huynh và gia đình quản lý và chăm sóc con toàn diện hơn.

Tính năng đồng hồ thông minh cho trẻ em Kiddy

Với những tính năng vô cùng hữu ích thì đồng hồ Kiddy Viettel mang đến sự yên tâm cho bạn và thực sự an toàn cho con:

+ Định vị chính xác vị trí của bé giúp ba mẹ luôn biết con đang ở đâu

+ Nhắn tin, nghe gọi 2 chiều như điện thoại

+ Ghi âm các cuộc đối thoại của bé

+ Tính năng báo động, thông báo nguy hiểm tức thời SOS

+ Tính năng cài đặt các vùng an toàn cho bé, và nhận thông báo khi bé ra khỏi những khu vực cho phép đó

+ Giám sát và theo dõi hành trình của bé trên bản đồ google map

Với thiết kế khá bắt mắt và kiểu dáng, màu sắc khá ngộ nghĩnh gồm 3 màu (xanh, hồng, đen) đồng hồ thông minh kiddy luôn trở thành niềm yêu thích của các bé.

dong-ho-thong-minh-cho-tre-em-kiddy-2

Đồng hồ thông minh cho trẻ em Kiddy 

Ngoài ra đồng hồ định vị trẻ em Kiddy được sản xuất trên dây truyền hiện đại, bề mặt đồng hồ bằng cao su nên đeo rất thoải mái, đặc biệt với khả năng chống nước, chống bám bụi giúp các bé có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi kể cả khi đi học và vui chơi

Một điều đặc biệt nữa là đồng hồ thông minh có kèm điện thoại cho trẻ em giúp bé liên lạc nhắn tin, gọi điện 2 chiều với bố mẹ chỉ bằng 1 nút bấm duy nhất. Các bé có thể liên lạc tới 5 số điện thoại của bố mẹ và người thân đã cài đặt sẵn trên đồng hồ đeo tay định vị gp.

Giá đồng hồ thông minh kiddy Viettel

Đồng hồ thông minh cho trẻ em của Viettel có giá bán ra rẻ so với các thiết bị định vị dành cho trẻ em khác. Với giá ngoài thị trường 1.390.000 vnđ  nhưng  Viettel Hà Nội  khuyến mãi chỉ  còn 1.290.000 VNĐ.

goi-cuoc-dong-ho-dinh-vi-kiddy-viettel

Ngoài ra còn có 2 gói cước để ba mẹ lựa chọn là  KID30 và KID60, để biết thêm chi tiết về khuyến mại và gói cước sim sử dụng cho đồng hồ kiddy xem:  Báo giá đồng hồ định vị trẻ em