Đồng hồ trẻ em thông minh - đồng hồ trẻ em kiddy có định vị
04 6297 3899
logo-kiddy Viettel
logo-kiddy Viettel

Đồng hồ trẻ em thông minh của Viettel đang được rất nhiều phụ huynh ưu chuộng và quan tâm còn có tên gọi là đồng hồ Kiddy . Với những tính năng hữu ích giúp gia đình và phụ huynh giám sát hành trình bé,  kiểm soát được mọi hành động và thói quen của bé nên đồng hồ trẻ em có định vị mang lại sự an tâm cho bố mẹ và sự an toàn cho các bé.

dong-ho-tre-em-thong-minh-cua-viettel

Tính năng của đồng hồ trẻ em thông minh Kiddy

Hiện nay các bậc phụ huynh thường xuyên lo lắng thậm chí là “đứng ngồi không yên“vì không thể luôn ở cạnh con 24/24 được do tình trạng bất ổn và phức tạp của xã hội. Kiddy Viettel ra đời tạo nên sự thay đổi lớn, với những tính năng vô cùng hữu ích của mình, đồng hồ trẻ em có định vị giúp cho công việc bảo vệ và giám sát trẻ em trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

6 TÍNH NĂNG CỦA ĐÔNG HỒ TRẺ EM KIDDY

– Tính năng nghe gọi, nhắn tin 2 chiều như điện thoại

– Tính năng ghi âm cuộc đối thoại của bé mọi lúc

– Tính năng định vị trẻ em chính xác mọi lúc mọi nơi

– Tính năng cài đặt vùng an toàn và nhận thông báo khi bé ra khỏi vị trí

– Tính năng “SOS” thông báo nguy hiểm tức thời

– Tính năng giám sát hành trình của bé và theo dõi trên google map

Tính năng quan trọng nhất của đồng hồ trẻ em thông minh kiddy đó là luôn luôn giám sát và nắm bắt rõ hành trình của bé kể cả khi không ở bên cạnh con. Với tính năng này, bố mẹ sẽ luôn biết con đang ở đâu và lộ trình đường đi của trẻ bằng cách mở phần mềm kiddy trên điện thoại .

Ngoài tính năng giám sát hành trình của bé trên bản đồ, đồng hồ trẻ em kiddy còn rất nhiều tính năng hữu ích khác như nghe gọi, nhắn tin 2 chiều, thiết lập vùng an toàn, định vị và cảnh báo nguy hiểm tức thời.

canh-bao-nguy-hiem-tuc-thoi-cua-dong-ho-tre-em-kiddy

Tính năng cảnh báo nguy hiểm tức thời đồng hồ trẻ em kiddy

Giá đồng hồ trẻ em có định vị Kiddy Viettel

Hiện nay, giá đồng hồ trẻ em thông minh có định vị của Viettel khá rẻ so với các thiết bị định vị trẻ em khác trên thị trường, bạn thêm thêm giá sản phẩm tại đây: Bảng giá đồng hồ định vị Kiddy