Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Đồng hồ Kiddy Viettel
04 6297 3899
logo-kiddy Viettel
logo-kiddy Viettel

Rất nhiều phụ huynh đã liên hệ với tổng đài Viettel để hỏi về cách khôi phục mật khẩu đồng hồ kiddy vì đã lỡ quên mất mật khẩu. Bài viết dưới đây donghokiddy sẽ giúp bạn cách khôi phục mật khẩu đồng hồ kiddy viettel một cách nhanh chóng và hiệu quả.

khoi phu mat khau dong ho kiddy

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu đồng hồ kiddy

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu đồng hồ Kiddy chính hãng Viettel

Trong quá trình sử dụng, rất nhiều phụ huynh lỡ quên mật khẩu để đăng nhập phần mềm hoặc nhiều khi bị mất máy và khi đăng nhập phền mềm với máy khác lại quên mật khẩu. Khi đó bạn cần làm gì để lấy lại mật khẩu? Kiddy Viettel xin hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu chỉ trong vài nốt nhạc ngay sau đây

khoi-phuc-mat-khau-kiddy-2

KHÔI PHỤC MẬT KHẨU ĐỒNG HỒ KIDDY VIETTEL CỰC DỄ DÀNG

Các bố mẹ vô tình quên mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng của đồng hồ Kiddy vậy làm các nào để tìm lại mật khẩu này? chúng tôi xin gửi tới các xử lý như sau:

Đầu tiên, các bạn cần tích chọn vào phần “Quên mật khẩu?” trên ứng dụng Kiddy đã cài trên điện thoại, hệ thống kiddy sẽ tự động gửi mã xác nhận qua tin nhắn SMS tới số điện thoại của bạn.

Sau đó, các bạn sử dụng mã vừa được gửi đến điện thoại của mình để đăng nhập vào, bạn đăng nhập vào phần mềm Kiddy và vào ngay phần thay đổi mật khẩu và đặt mật khẩu mới ngay nhé.

Quá trình xin cấp lại mật khẩu và đổi mật khẩu khá đơn giản, mọi thao tác đều rất trực quan ngay trên ứng dụng Kiddy rất đơn giản và dễ dàng, nếu cần hỗ trợ, các bố mẹ có thể liên hệ tổng đài tư vấn của Viettel – hotline: 04 62 818 818 để được tư vấn cụ thể nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ kiddy