Một số thông số kỹ thuật đồng hồ trẻ em kiddy Viettel
04 6297 3899
logo-kiddy Viettel
logo-kiddy Viettel

Qua tìm hiểu chiếc đồng hồ kiddy của  viettel bạn vẫn đang thắc mắc thông số kỹ thuật đồng hồ trẻ em kiddy như thế nào?  Bài viết này chúng tôi muốn đề cập đến các thông số đó giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc đồng hồ định vị trẻ em này.

Các thông số kỹ thuật đồng hồ trẻ em kiddy

Với các chỉ số như kích thước: 56*33*13mm; Trọng lượng: khoảng 39gram – chiếc đồng hồ này rất nhỏ gọn với phù hợp với đeo tay cho các bé.

thong-so-ky-thuat-dong-ho-tre-em-kiddy-viettel

Thông số kỹ thuật đồng hồ trẻ em Kiddy

Ngoài ra đồng hồ định vị trẻ em này có 3 màu nổi bật và gây cho bé cảm giác thích thú và yêu chuộng đó là hồng, xanh, đen – giúp các bé tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình.

Màn hình hiển thị với kích thước 1inch, nền trắng, chữ đen giúp cho việc bé đọc tin nhắn và nhắn tin thuận tiện hơn.

Đồng hồ kiddy sử dụng công nghệ định vị 3 trong 1: GPS, Wifi và GSM sẽ giúp ba mẹ biết rõ chính xác vị trí hiện tại của con đang ở đâu mọi lúc, mọi nơi, cũng như giám sát sự di chuyển của bé trong ngày hoặc những ngày trước đó.

Đặc biệt ở khu vực không có sóng GPS như khi trẻ ở trong nhà, thiết bị sẽ kết hợp khả năng định vị của mạng Wi-Fi và  mạng di động  để xác định vị trí của bé.

Đồng hồ điện thoại trẻ em của  được trang bị khi cắm thẻ SIM chuẩn Mico, khi lắp SIM vào thì đồng hồ thông minh kiddy trở thành một chiếc điện thoại nghe gọi nhắn tin thật dễ dàng giúp bé liên lạc với gia đình  bất cứ  ở đâu, bất cứ lúc nào.

Đặc biệt với tính năng điện thoại của Kiddy thì  đồng hồ chỉ cho phép kết nối với những số được cha mẹ cài trong danh bạ của nó, tránh người lạ biết số điện thoại có thể gọi cho trẻ.

thông số kỹ thuật đồng hồ trẻ em kiddy

Đồng hồ đeo tay định vị cho trẻ em Kiddy được trang bị chiếc pin với dung lượng 320mAh, khi sử dụng ở điều kiện bình thường thì đồng hồ có thể dùng khoảng 2 ngày cho một lần sạc.

Với các thông số kỹ thuật đồng hồ trẻ em của Viettel trở thành lựa chọn tốt nhất của mọi gia đình.  Bạn muốn có trên tay chiếc đồng hồ điện thoại này hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 04.62.818.818.