Tính năng định vị GPS quản lý giám sát con cái - Kiddy Viettel
04 6297 3899
logo-kiddy Viettel
logo-kiddy Viettel

Tính năng định vị GPS quản lý giám sát con cái là một trong những tính năng quan trọng nhất của thiết bị. Kiddy Viettel được kết hợp cả 3 công nghệ định vị tốt nhất: GPS, Wifi, GSM trên một sản phẩm nhằm đảm bảo xác định chính xác vị trí bé mọi lúc, mọi nơi.

Thông qua ứng dụng Kiddy trên smartphone, Bố mẹ có thể kiểm tra và xác định được vị trí của trẻ bất cứ khi nào.

 dong-ho-thong-minh-kiddy-viettel

Tính năng đồng hồ định vị Kiddy

Tính năng định vị GPS quản lý giám sát con cái hiệu quả

Kiddy được tích hợp 3 công nghệ định vị ngay trên chiếc đồng hồ thông minh Kiddy, 3 công nghệ định vị có tác dụng như sau

Tính năng dịnh vị GPS: đây là công nghệ định vị bằng vệ tinh GPS giúp định vị và đưa ra kết quả với độ chính xác cao nhất
– Định vị bằng công nghệ Wifi: Khả năng định vị dựa vào vị trí của các bộ phát wifi. Khi đồng hồ thông minh kiddy nằm trong vùng phủ sóng của 1 mạng wifi, thiết bị định vị này sẽ tự động ghi nhận được thông tin của mạng wifi đó. tuy nhiên do tầm phủ sóng của wifi có bán kính vài trăm mét trở lại nên khả năng định vị bằng Wifi cho độ chính xác tương đối và có độ lệch trong khoản 100m­
– Định vị GSM: cách hoạt động dựa vào vị trí của các trạm phát sóng (BTS) của mạng di động nhược điểm đó là sai số định vị khá cao, lên đến vài km.

Đồng hồ định vị Kiddy được tích hợp dùng cả 3 loại định vị GPS, Wifi, GSM cùng 1 lúc. Trong quá trình hoạt động, đồng hồ Kiddy sẽ ưu tiên tìm tín hiệu từ vệ tinh (GPS) trước, nếu không định vị thấy, đồng hồ định vị này sẽ chuyển sang dò sóng Wifi và cuối cùng nếu không tìm thấy Wifi, đồng hồ sẽ chuyển sang dùng định vị GSM.

tinh nang dinh vi gps giam sat con cai

Với chế độ hoạt động định vị 3 trong 1 cực thông minh này, phụ huynh sẽ không phải lo lắng đến việc không xác định được vị trí của trẻ cũng như mất sóng khi đang theo dõi nữa

Tóm lại, Đồng hồ Kiddy Viettel là thiết bị định vị cho trẻ em, người già đáp ứng được những nhu cầu cũng như băn khoăn của nhiều gia đình có con ở độ tuổi đi học cấp 1 và cấp 2 hiện nay.

Đồng hồ Kiddy vừa là thiết bị liên lạc cơ bản lại vừa là thiết bị định vị giúp phụ huynh có thể theo dõi và giám sát được đường đi của con cái.

Đặc biệt, rất nhiều trường học hiện nay không cho phép học sinh sử dụng điện thoại di động trong lớp học nhằm đảm bảo sự tập trung khi học trong lớp. Với những trường hợp này, Kiddy watch có thể đóng vai trò của chiếc điện thoại cơ bản để học sinh liên lạc với gia đình.

Để biết thêm chi tiết về các tính năng định vị gps của đồng hồ thông minh Kiddy, hãy gọi ngay cho tổng đài hỗ trợ của Viettel để được tư vấn về sản phẩm nhé!