Tính Năng Thiết Lập Vùng An Toàn - Kiddy Viettel
04 6297 3899
logo-kiddy Viettel
logo-kiddy Viettel

Tính năng thiết lập vùng an toàn của đồng hồ Viettel giúp bạn luôn biết con có đang ở những khu vực cho phép và có an toàn hay không? Kiddy đến sự yên tâm cho bạn, an toàn cho con.

Tính Năng Thiết Lập Vùng An Toàn

Tính Năng Thiết Lập Vùng An Toàn Của Kiddy

Đồng hồ định vị thông minh Kiddy của Tập đoàn Viettel cho phép phụ huynh cài đặt những khu vực an toàn cho phép bé được phép lưu đến như nhà ông bà, lớp học, nhà cô giáo hay cơ quan làm việc của bố mẹ,…

Trong quá trình hoạt động, Khi bé đi vào vùng an toàn, hệ thống sẽ thông báo “bé đã vào khu vực an toàn” và ngược lại bé ra khỏi những khu vực an toàn mà bạn đã cài đặt từ trước, thiết bị sẽ tự động gửi thông báo về các số điện thoại được phép liên kết với đồng hồ.

Đây là tính năng khá quan trọng giúp bố mẹ yên tâm hơn rất nhiều khi không có mặt ở cạnh con cái mà vẫn nắm được tình hình của trẻ có ở trong vùng an toàn hay không, để đưa ra phương án giải quyết kịp thời.

vung-an-toan-Kiddy-viettel

Tính năng thiết lập vùng an toàn

Đặc biệt tính năng liên lạc với bố mẹ được đơn giản hóa bằng 1 nút bấm, giúp các em có thể gọi điện hoặc nhận/gửi tin nhắn thoại đến bố mẹ bất cứ lúc nào. Trẻ em dùng đồng hồ thông minh Kiddy có thể liên lạc tới 6 số điện thoại của bố mẹ và người thân.

Để được biết chi tiết hơn về các tính năng cũng như bảng giá của đồng hồ định vị trẻ em Kiddy, bạn hãy liên hệ ngay đến tổng đài hỗ trợ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé.