Tính Năng Thông Báo Nguy Hiểm Tức Thời- Kiddy Viettel
04 6297 3899
logo-kiddy Viettel
logo-kiddy Viettel

Tính Năng Thông Báo Nguy Hiểm Tức Thời là một trong 6 tính năng quan trọng nhất của đồng hồ định vị trẻ em Kiddy. Đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em giúp bố mẹ giữ liên lạc và nắm bắt được hành động của trẻ mọi lúc mọi nơi, mang lại sự an toàn cho trẻ và mang lại yên tâm cho bạn.

Tính Năng Thông Báo Nguy Hiểm Tức Thời

Nếu không may các bé gặp nguy hiểm thì chỉ cần giữ nút SOS trong vòng 15s thì sau đó hệ thống sẽ ngay lập tức gửi báo động đến điện thoại hay máy tính của bố mẹ để phụ huynh nắm bắt được tính hình nhanh chóng và có cách giải quyết nhanh chóng nhất.

Đặc biệt tính năng thông báo nguy hiểm tức thời khẩn cấp SOS được kích hoạt với chỉ 1 nút bấm, ngoài ra Kiddy còn hỗ trợ giúp các bé có thể nhắn tin hay gọi điện cho bố mẹ bất cứ khi nào cần sự giúp đỡ. Các bé dùng đồng hồ thông minh Kiddy có thể liên lạc đến 6 số điện thoại của bố mẹ hoặc người thân.

Tính năng của đồng hồ định vị Kiddy

Tính năng của đồng hồ định vị Kiddy

Tính Năng Thông Báo Nguy Hiểm Tức Thời đồng hồ Kiddy

Đây là câu chuyện có thật của một khách hàng, anh Tuấn đang cho bé nhà anh ấy sử dụng đồng hồ kiddy viettel kể lại:

Vào trưa thứ 3 con trai anh Tuấn đứng chờ bố đón trước cổng trường và đã bị bị 1 nhóm 3 người lạ bắt đi. Khi bị bắt con trai anh Hùng đã bị bịt mồm và đánh thuốc mê nên không thể kêu cứu với mọi người ngay lúc đó.

Ngay lập tức công an vào cuộc và giải cứu con anh Tuấn ngay trong chiều hôm đó, vây bằng phép màu nào đó anh Tuấn đã tìm được và giải cứu con mình khỏi bọn bắt cóc 1 cách nhanh chóng như vậy?

Câu trả lời đó là: nhờ Đồng hồ kiddy của viettel. Sau khi tỉnh dậy con trai anh Tuấn đã âm thầm bấm nút SOS để cầu cứu đến bố mẹ mình. Ngay lập tức, khi nhận được thông báo nguy hiểm và vị trí từ con trai mình. Anh Tuấn đã nhanh chóng báo cho công an để tìm vị trí con trai mình dựa vào thiết bị định vị GPS sau đó công an và giải cứu con mình an toàn.

Sau lần đó, anh Tuấn rất an tâm vì đã có kiddy bên cạnh con. Các bậc phụ huynh hãy thử phương pháp này để giúp quản lý và bảo vệ trẻ 1 cách tốt nhất nhé.

Mọi thắc mắc về tính năng của đồng hồ định vị Kiddy, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Viettel để được tư vấn chi tiết nhé