Đồng hồ đeo tay định vị gps của Viettel

Đồng hồ đeo tay định vị gps của Viettel

Đồng hồ đeo tay là sản phầm do Viettel cung cấp kết nối mạng viễn thông với công nghệ định vị gps toàn cầu, giúp cho các bậc phụ huynh cũng như người thân trong gia đình dễ dàng quản lý chăm sóc trẻ em, người già, người có trí nhớ kém dựa trên định vị toàn cầu này. Đồng hồ Kiddy của Viettel còn có chức năng nghe gọi và nhắn tin thoại 2 chiều như điện thoại thiết lập nút SOS dành cho trẻ em bấm trong các tình huống khẩn cấp khi trẻ em, người già cần giúp đỡ.

Bảng giá đồng hồ đeo tay định vị trẻ em Viettel.

Với giá thành rẻ 1.390.000đ (chưa bao gồm sim KID30) Bé sở hữu đồng hồ định vị bằng chất liệu cao su, an toàn và thân thiện.

  • Giá gói sim KID30 là 65.000 vnđ, để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống, học tập của bé Kiddy Viettel đã thiết kế bộ liên lạc chỉ cài đặt 6 số điện thoại được chỉ định bởi phụ huynh, người thân mới có thể liên lạc với đồng hồ, và ngược lại bé cũng chỉ gọi nhắn tin cho số điện thoại được chỉ định.
  • Thuê bao hàng tháng là:30.000 vnđ/tháng.
  • Miễn phí cước Dât 3G hàng tháng.
  • Phí hòa mạng + cước sử dụng nghe gọi, nhắn tin được tính theo gói cước Tomato.

Kiểu dáng và tính năng ưu việt của đồng hồ định vị gps trẻ em.

Đồng hồ đeo tay của Viettel được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ, người già, người có trí nhớ kém. Kiddy có kiểu dáng ngộ nghĩnh 3 màu sắc xanh, hồng, đen phù hợp với mọi lứa tuổi. Và đặc biệt có độ bền cao giúp người dung có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào.

Đồng hồ thông minh trẻ em được kết nối tới ứng dụng phần mềm trên smartphone (Android và iOS).

  • Bộ định vị GPS-LBS-Wifi tích hợp giúp gia đình, người thân dễ dàng quản lý con em, người già, người kém trí nhớ từ xa, còn có thế kiểm tra vị trí trên bản đồ Google Maps chính xác nhất. Theo dõi lộ trình, thiết lập vùng an toàn, cảnh báo tháo rời
  • Pin sử dụng bền, để chờ lên tới 4 ngày.
  • Khả năng chống bụi tốt, chịu ảnh hưởng tốt dưới trời mưa, rửa tay, tắm theo tiêu chuẩn IP65.

Sản phẩm Đồng hồ đeo tay định vị gps Kiddy Viettel được bảo hành trên toàn quốc: 12tháng đối với thân máy, 6 tháng cho phụ kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966635308