Đồng hồ Kiddy Viettel – Đồng hồ giám sát và định vị trẻ em

Đồng hồ giám sát và định vị thông minh Kiddy dành cho trẻ, giúp bạn giám sát định vị và liên lạc với con mọi lúc mọi nơi, mang lại sự yên tâm cho bạn và an toàn cho con.

Trẻ em chính là đối tượng khách hàng mà Viettel  hướng đến , đồng hồ giám sát và định vị kiddy có kiểu dáng , màu sắc  đáng yêu dành cho các bé gồm 3 màu  (hồng , xanh , đen ). Đồng hồ kiddy có độ bền cao, các bé có thể mang trên mình mọi lúc, mọi nơi kể cả khi học và vui chơi.

Đặc biệt với tính năng đơn giản hóa liên lạc với chỉ một nút bấm, bé có thể liên lạc hoặc nhắn tin cho bố mẹ bất cứ lúc nào. Với đồng hồ thông minh Kiddy các bé có thể liên lạc tối đa là 6 số điện thoại bao gồm bố mẹ và người thân.

Nhờ những tính năng ưu việt bố mẹ có thể an tâm khi không ở bên các con.

TÍNH NĂNG  GIÁM SÁT VÀ ĐỊNH VỊ GPS

Kiddy Viettel áp dụng 3 công nghệ định vị tốt nhất hiện nay (GPS, Wifi và GSM), giúp bố mẹ xác định vị trí, hành trình của trẻ tại thời điểm hiện tại hay nhiều ngày trước đó.  

Với những tính năng và ứng dụng được cài  trên điện thoại, bố mẹ luôn biết vị trí các bé hiện tại đang ở đâu trên bản đồ Google Maps.

TÍNH NĂNG  NGHE GỌI – NHẮN TIN NHƯ ĐIỆN THOẠI

Có thể coi đồng hồ kiddy là một đồng hồ điện thoại, nhờ  việc  gắn sim viettel  giúp  thiết  bị có chức năng nghe gọi,  gửi  tin nhắn thoại và chữ hai chiều từ đồng hồ tới điện thoại. Ngoài ra để giúp bé không bị làm phiền hay sao nhãng học tập, bé chỉ liên lạc được với 6 số điện thoại đã được bố mẹ cài sẵn, ngoài 6 số đã được cài thì không số nào liên lạc được với bé.

SIM dành cho đồng hồ phải là SIM Viettel,  những số liên lạc đã cài cho bé thì dung SIM nào cũng được.

TÍNH NĂNG CẢNH BÁO NGUY HIỂM “SOS” – GHI ÂM ĐỐI THOẠI

Dựa trên những diễn biến phức tạp của xã hội, về tình trạng bắt cóc trẻ em hiện giờ. Trong khi gặp nguy hiểm,  bé sẽ ấn vào nút cảnh báo nguy hiểm “SOS”,  đồng hồ sẽ lập tức ghi âm lại, sau đó gửi tín hiệu cảnh báo đến tất cả các số điện thoại đã được cài từ trước, tính năng rất quan trọng này sẽ giúp bố mẹ có thể theo dõi, đưa ra những phương án hữu hiệu nhất để trợ giúp kịp thời cho bé.

TÍNH NĂNG CÀI ĐẶT VÙNG AN TOÀN CHO BÉ  – CẢNH BÁO KHI BÉ RA KHỎI VÙNG AN TOÀN

Đồng hồ định vị thông minh kiddy, có thể cài đặt tối đa 5 vùng an toàn mà bé thường xuyên lui tới, bao gồm nhà ở, nhà ông bà, trường học, chỗ vui chơi, cơ quan làm việc của bố mẹ…

Trong lúc hoạt động nếu bé có đi vào hay đi ra khỏi vùng an toàn, đồng hồ sẽ tự động gửi tin nhắn đến bố mẹ, người thân những số điện thoại đã cài đặt từ trước. Giúp bố mẹ có thể yên tâm dù không ở gần các bé.

Giá của đồng hồ giám sát và định vị trẻ em

1Giá Đồng Hồ kiddy: 1.390.000 VNĐ (chưa kèm sim)

2. Giá Sim Viettel dùng cho đồng hồ

Tên gói cước KID30
Giá  SIM ban đầu 65.000 đ
Cước hàng tháng 30.000 đ / tháng
Gọi ngoại mạng tính theo gói cước trả trước Tomato của Viettel.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966635308