Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Kiddy Viettel

Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Kiddy Viettel

Đồng hồ thông minh Kiddy Viettel dành cho trẻ em có chức năng nghe gọi và nhắn tin thoại 2 chiều như điện thoại, giúp bố mẹ cũng như người thân theo dõi định vị GPS vị trí hiện tại của bé chính xác nhất. Ngoài ra đồng hồ Kiddy Viettel thiết lập nút SOS dành cho trẻ em bấm khẩn cấp khi bé cần giúp đỡ.

Kiểu dáng và SIM Kiddy Viettel của đồng hồ thông minh trẻ em.

Đồng hồ Kiddy của Viettel được thiết kế hoàn toàn dành riêng cho trẻ em với kiểu dáng ngộ nghĩnh 3 màu sắc đa dạng: xanh, hồng, đen.

Đồng hồ trẻ em được gắn SIM Viettel (lưu ý sim Kiddy dành riêng cho đồng hồ kiddy) được kết nối tới ứng dụng trên smartphone (Android và iOS). Chỉ cài đặt được 6 số điện thoại của bố mẹ, người thân mà bé có thể liên lạc được và cũng chỉ có 6 số điện thoại được cài đặt với đồng hồ thì mới có thể liên lạc được với bé.

Các tính năng ưu việt của đồng hồ kiddy Viettel dành cho trẻ em.

Đồng hồ có chức năng định vị thiết lập tối đa 5 vùng an toàn mà trẻ em thường xuyên có mặt. Khi bé di chuyển ra khỏi vùng an toàn này, đồng hồ sẽ tự động gửi thông báo tới bố mẹ hoặc người thân của bé.

Đồng hồ kiddy còn có những tính năng ưu việt khác như: Pin sử dụng bền, để chờ tới 4 ngày. Dễ dàng cài đặt, sử dụng tiện lợi phần mềm ở mọi lúc mọi nơi. Bề mặt đồng hồ cứng khả năng chống bụi tốt, chịu ảnh hưởng tốt dưới trời mưa, rửa tay, tắm.

Sản phẩm Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Kiddy Viettel được bảo hành chính hãng trên toàn quốc: 1 năm đối với thân máy, 6 tháng cho phụ kiện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966635308